CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN PHÙ MỸ

Trường có một điểm trường chính với diện tích là 22.874m2, có biển tên trường, cổng ngõ, tường rào xây dựng kiên cố. Trường hiện có 24 phòng học, 03 phòng bộ môn (Vật lý; Hóa học; Sinh học); 02 phòng thực hành Tin học; 01 phòng Nghe-nhìn; 02 phòng dạy học có ứng dụng công nghệ thông tin; 01 phòng dạy học Tiếng Anh sử dụng bảng tương tác thông minh. Trường có 01 phòng thiết bị dùng chung cho các bộ môn, để tiện trong việc quản lý và sử dụng của giáo viên, khu nhà hiệu bộ, phòng truyền thống; phòng y tế học đường, thư viện, phòng tư vấn học đường, phòng họp của các tổ chuyên môn, phòng Công đoàn, Đoàn - Đội, phòng kho; sân chơi, bãi tập; có khu vệ sinh riêng cho giáo viên và học sinh; có nhà để xe riêng cho học sinh và CB-GV- NV... điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường đảm bảo đáp ứng được yêu cầu dạy, học theo quy định.